BÁN TRỐNG DÀN HÁT VĂN GỖ MÍT MỘC

BÁN TRỐNG DÀN HÁT VĂN GỖ MÍT MỘC

Liên hệ

Sản Phẩm: TRỐNG DÀN HÁT VĂN MỘC Sử Dụng: Hát Chầu Văn – Trống Trận Hát Văn Mẫu Mã: Bộ 1 Cái 4 Tum Chất Liệu: Thân Gỗ Lõi Mít Để Mộc, Mặt Da Trâu Xuất Xứ: CSSX Trống Lạc Hồng – Làng Nghề Đọi Tam LH: 097.160.9993 – 0978.141.820

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 10000

Mô tả

Hát chầu văn là một loại hình nghệ thuật ca hát truyền thống của Việt Nam. Đây là một hình thức lễ nhạc gắn liền với nghi thức tín ngưỡng hầu đồng, tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần.

Nhằm góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp này, cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng chuyên làm trống dàn hát văn chất lượng từ làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam và bán cho khách hàng tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Với những bàn tay của nghệ nhân làm trống từ làng nghề, cơ sở Lạc Hồng luôn mang tâm huyết người thợ vào từng bộ trống. 

bán trống hát văn

Chuyên sản xuất, bán trống hát văn, trống trường học, trống chùa

Xin giới thiệu với quý khách bộ Trống Dàn Hát Văn Gỗ Mít
Mô Tả: Bộ trống dàn bao gồm 1 trống cái và 4 trống con (4 tum) hoặc 3 tum tùy theo khách hàng.
Bộ trống dùng giá đỡ loại ngồi chiếu đánh, khách hàng có nhu cầu mua bộ ngồi ghế đánh hoặc đứng đánh xưởng sẽ làm riêng chân đỡ. 
Thân trống được lọc từ gỗ lõi mít, ghép lại và bưng một mặt, mặt kia để trống nhưng vẫn dùng da trâu ghim xung quanh thân để trống rất bền. 

dàn trống đám hiếu

Trống dàn dùng trong đám hiếu, trống dàn hát văn, trống trận lưu thủy

Chất Liệu: Thân trống bằng gỗ Lõi Mít 100% (Phần gỗ lọc từ lõi cây mít già) nên rất bền bỉ, không cong vênh mối mọt có thể dùng hàng chục năm. Thân gỗ để nguyên mộc không sơn để thấy rõ sự mộc mạc của gỗ Mít. Mặt trống làm bằng da trâu già, căng chỉnh từng quả để âm trống được chuẩn chỉ nhất. 
Kích thước: Trống Cái đường kính mặt trống 45cm, chiều cao thân 40cm. Trống cái được bổ làm đôi, bưng 2 mặt da và có làm bản lề để mở đôi ra đặt trống con vào trong khi di chuyển. 
Trống Con: 4 Tum có đường kính từ nhỏ tới lớn. Lần lượt là 18cm, 22cm, 26cm, 30cm. Chiều cao thân trống đồng đều là 18cm. 
Hình ảnh thực tế: Ảnh sản phẩm do Lạc Hồng sản xuất.

bán trống định âm

Bán trống định âm, trống hát chầu văn

bán trống chầu văn

Bán trống chầu văn, trống lõi mít da trâu chuẩn âm

trống gỗ mít da trâu

Trống gỗ lõi mít da trâu, chốt gài trống con lên thân trống cái chắc chắn

trống làng nghề Đọi Tam

Bán trống làng nghề Đọi Tam, trống gỗ mít da trâu.

Khách hàng có thể đặt xưởng sơn PU bóng và vẽ hoa văn như hình ảnh:

bán trống dàn

Bán trống dàn hát văn lõi mít phủ bóng và vẽ mây

Hướng Dẫn Mua Hàng: 
Bộ trống dàn được sản xuất tại làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam. Khách hàng tại các tỉnh lân cận có thể trực tiếp tới xưởng sản xuất để kiểm tra và mua hàng. Hoặc đặt hàng qua điện thoại và xưởng sẽ gửi xe khách hoặc bưu điện tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi nhận hàng và kiểm tra thì thanh toán cho nhân viên bưu điện họ sẽ có trách nhiệm giao tiền hàng lại cho xưởng. 
Địa chỉ: Xưởng SX Lạc Hồng – xóm 6 thôn Đọi Tam – xã Đọi Sơn – huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam
Hotline: 097.160.9993 – 0978.141.820