DÀN TRỐNG DÂN TỘC HÁT CHẦU VĂN BIỂU DIỄN

DÀN TRỐNG DÂN TỘC HÁT CHẦU VĂN BIỂU DIỄN

Liên hệ

Sản Phẩm: DÀN TRỐNG DÂN TỘC BIỂU DIỄN Sử Dụng: Hát Chầu Văn – Trống Trận Hát Văn Mẫu Mã: Bộ 1 Cái 4 Tum Chất Liệu: Thân Gỗ Lõi Mít Vẽ Thổ Cẩm, Mặt Da Trâu Xuất Xứ: CSSX Trống Lạc Hồng – Làng Nghề Đọi Tam LH: 097.160.9993 – 0978.141.820

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 10000

Mô tả

Bộ trống dàn dân tộc cơ sở chúng tôi sản xuất riêng cho khách hàng hát chầu văn biểu diễn trên truyền hình vì sự cầu kỳ và giá trị của nó. Đây là mẫu trống hát văn cao cấp được những người thợ làm trống mang tâm huyết rất lớn vào sản phẩm.

Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng là một trong những xưởng làm trống lớn nhất nhì làng nghề thôn Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam vang danh cả nước. Chúng tôi chuyên sản xuất trống trường học, trống đình chùa, trống dàn hát văn với chất lượng đi đầu và giá thành tốt cho khách hàng. Được các anh chị, cô bác hát chầu văn, hầu đồng, hầu bóng cả nước biết tới và giới thiệu mua trống nên mỗi năm xưởng sản xuất ra hàng nghìn bộ. Dưới đây, xưởng xin giới thiệu Dàn Trống Dân Tộc Hát Chầu Văn biểu diễn đẹp và chất lượng. 

trống dàn hát văn

Bán trống dàn hát văn, bộ trống dân tộc biểu diễn

Mô Tả: Bộ trống dân tộc được dùng biểu diễn trên truyền hình, tổ chức sự kiện giao lưu văn hóa trong và ngoài nước, sự kiện bảo tồn và phát huy truyền thống âm nhạc, văn hóa cổ truyền…
Kiểu Dáng: Cả trống cái và trống con đều được làm theo dáng trống đồng (mặt trống khum lại, thân thắt nhỏ và đáy loe ra). Thân trống được làm bằng 100% gỗ Lõi Mít chọn lọc kỹ nhất, ghép các thanh lại và dùng máy tiện để tiện thân nên rất tròn và đẹp. Trên thân đóng thêm dây song mây tạo sự chắc chắn và trang trí cho bộ trống. Mặt trong của thân trống được bắn đinh ghim để trống được bền hơn nhiều.

Trống được sơn màu đỏ, thân in hình con hạc màu trắng giả trống đồng tạo cảm giác cổ xưa. Mặt trống cái in hoa văn trống đồng đông sơn rất cầu kỳ, cả bộ trống đều làm bằng da trâu chọn lọc phần tốt nên tiếng rất hay và giữ được chuẩn âm lâu dài. Bộ trống là sản phẩm ưng ý, là tâm huyết của người thợ làm trống của xưởng Lạc Hồng, từ phần thân, phần sơn và vẽ hoa văn đều rất tỉ mỉ.

bán bộ trống dân tộc

Bán bộ trống đồng dân tộc bằng gỗ mít, da trâu

trống hát chầu văn

Trống dàn hát chầu văn, dàn trống biểu diễn

Kích thước: Trống Cái đường kính mặt 45cm, chiều cao thân 50cm. Trống con đường kính lần lượt là 18cm – 22cm  26cm – 30cm. Chiều cao thân trống 22cm.

Hình ảnh thực tế: 

mua trống dàn hát chầu văn

Xưởng uy tín cho khách hàng mua trống dàn hát chầu văn

bán bộ trống dàn biểu diễn

Bán bộ trống dàn biểu diễn, trống gỗ làng nghề Đọi Tam

Xem thêm: Trống Hát Văn vẽ Thổ Cẩm
Hướng Dẫn Mua Hàng: 

Bộ trống dân tộc xưởng sản xuất cho khách hàng mua biểu diễn sự kiện lớn, rất cầu kỳ nên khách hàng phải đặt sản xuất từ 10-15 ngày mới hoàn thiện. Khách hàng có thể tới địa chỉ của xưởng tại làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam để trực tiếp tham quan và đặt mua. Sau khi đặt hàng xưởng sẽ sản xuất và gửi theo xe khách hoặc bưu điện tới địa chỉ của khách hàng.
Hotline: 097.160.9993 – 0978.141.820
Địa chỉ: Xưởng trống Lạc Hồng – xóm 6 thôn Đọi Tam – xã Đọi Sơn – huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam.