BÁN TRỐNG HÁT VĂN VẼ THỔ CẨM

BÁN TRỐNG HÁT VĂN VẼ THỔ CẨM

Liên hệ

Sản Phẩm: BÁN TRỐNG HÁT VĂN Sử Dụng: Hát Chầu Văn – Trống Trận Hát Văn Mẫu Mã: Bộ 1 Cái 4 Tum Chất Liệu: Thân Gỗ Lõi Mít Vẽ Thổ Cẩm, Da Trâu Bạch Xuất Xứ: CSSX Trống Lạc Hồng – Làng Nghề Đọi Tam LH: 097.160.9993 – 0978.141.820

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 10000

Mô tả

Xưởng trống Lạc Hồng chuyên làm trống gỗ mít da trâu dùng cho hát chầu văn, trống trường học, trống đình chùa với đầy đủ mẫu mã nhưng luôn cam kết chất lượng để đảm bảo uy tín của làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam. 

Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng địa chỉ tại làng nghề trống Đọi Tam vang danh, luôn có những người thợ làm trống tâm huyết mang làm ra những sản phẩm trống gỗ mít da trâu tốt nhất cho khách hàng. Bán trống hát văn, trống dàn hát chầu văn cho khách hàng theo tín ngưỡng hầu đồng, hầu bóng trên toàn quốc. 
Xưởng làm những dàn trống 1 trống cái 4 tum (trống con) với rất nhiều mẫu khác nhau. Từ bộ mà trống cái được bịt 2 mặt cho tới bịt 1 mặt, thân gỗ lõi mít, vẽ thổ cẩm, vẽ mây hoặc để mộc. Bất kỳ nhu cầu nào của quý khách xưởng đều sản xuất sao cho khách hàng ưng ý nhất. Dưới đây Lạc Hồng xin giới thiệu bộ Trống Hát Văn Vẽ Thổ Cẩm được bán với giá rẻ và chất lượng. 

mua trống dàn hát văn đọi tam

Xưởng uy tín mua trống dàn hát văn làng nghề trống Đọi Tam

Mô Tả: Bộ trống hát văn thổ cẩm có giá đỡ ngồi chiếu đánh hoặc nếu ngồi ghế và đứng đánh thì xưởng sẽ làm riêng chân đỡ loại cao. Thân trống sơn màu đỏ, có vẽ hoa văn thổ cẩm rất đẹp. 
Kích thước: Trống Cái đường kính 45cm, chiều cao thân 35cm, bịt 2 mặt bằng da trâu già nên âm rất chuẩn và giữ được âm lâu dài. Trống cái bổ làm đôi, bắt bản lề để dễ dàng mở và đóng lại.
Trống Con đường kính từ bé tới lớn, đường kính tum 1 là 18cm, tum 2 là 22cm, tum 3 là 26cm và tum to nhất là 30cm. Chiều cao thân tất cả đều bằng nhau là 18cm được bắt tai gài lên trống cái dễ dàng tháo rời khi di chuyển. 
Chất liệu: Gỗ mít 100% nên rất bền, mặt trống bằng da trâu già.
Bảo Hành: Thân trống 12 tháng, mặt trống 06 tháng.
Hình ảnh thực tế: Ảnh bộ trống độc quyền, do Lạc Hồng sản xuất và chụp lại.

trống định âm

Bán trống định âm, trống hát văn, trống dàn

bán trống dàn hát văn

Bán trống dàn hát văn, trống hát chầu văn gỗ mít da trâu

bán trống hát văn

Cơ sở sản xuất, bán trống hát văn chính gốc làng nghề

trống dàn hát văn

Trống dàn hát văn chất lượng cao cho quý khách

trống hát văn hầu đồng

Bộ trống hát văn hầu đồng, hầu bóng được xếp gọn gàng vào trống cái.

Xem Thêm: Các Mẫu Trống Dàn Hát Văn
Hướng Dẫn Mua Hàng: Bộ trống được đóng gói Nilon rất dọn, trống con, giá đỡ và dùi trống bỏ vào trong trống cái nên gửi hàng đi các tỉnh rất dễ dàng. Xưởng sẽ gửi trống theo xe khách hoặc bưu điện tới địa chỉ của khách hàng, khi khách nhận được thì kiểm tra sau đó thanh toán cho nhà xe hoặc nhân viên bưu điện, họ có trách nhiệm giao hàng lại cho cửa hàng. 
ĐT: 097.160.9993 – 0978.141.820
Địa chỉ: Xóm 6 – thôn Đọi Tam – xã Đọi Sơn – huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam