MUA TRỐNG DÀN HÁT VĂN DA BẠCH

MUA TRỐNG DÀN HÁT VĂN DA BẠCH

Liên hệ

Sản Phẩm: TRỐNG DÀN HÁT VĂN DA BẠCH Sử Dụng: Hát Chầu Văn – Trống Trận Hát Văn Mẫu Mã: Bộ 1 Cái 4 Tum Chất Liệu: Thân Gỗ Lõi Mít Sơn Màu, Da Trâu Bạch Xuất Xứ: CSSX Trống Lạc Hồng – Làng Nghề Đọi Tam LH: 097.160.9993 – 0978.141.820

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Bộ trống dàn hát văn da trâu bạch rất được ưa thích bởi âm trống cực chuẩn và giữ tiếng được lâu dài. Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng chuyên làm trống trường học, trống hát văn, trống chùa gỗ mít da trâu chuẩn chất lượng làng nghề.

Mỗi năm xưởng Lạc Hồng sản xuất cho khách hàng hát chầu văn, đánh trống trận, trống đám hiếu trên toàn quốc khoảng 300 – 400 bộ đầy đủ mẫu mã và chất lượng. Danh tiếng của xưởng được rất nhiều cô bác anh chị hát chầu văn, hầu đồng truyền tai và tin tưởng vì uy tín cũng như chất lượng. Xưởng Lạc Hồng sinh ra tại làng nghề làm trống cổ truyền Đọi Tam nên những người thợ trống luôn mang tâm huyết vào từng sản phẩm. 

bán trống hát văn

Bán trống hát văn, trống dàn hát chầu văn chất lượng

Lạc Hồng là địa chỉ Mua Trống Dàn Hát Văn giúp khách hàng yên tâm về chất lượng. Được bảo hành dài hạn và thậm chí hỗ trợ sửa chữa miễn phí sau thời gian bảo hành. Dưới đây xưởng sẽ giới thiệu bộ trống hát văn da trâu bạch chất lượng cho khách hàng. 
Chất Liệu: Thân trống được lọc 100% gỗ Lõi Mít nên hoàn toàn không bị cong vênh hay mối mọt, dùng lâu dài. Dàn trống được vẽ hoa văn hình mây, phủ PU bóng rất đẹp.

trống gỗ đọi tam

Bộ trống gỗ mít, da trâu làng nghề trống Đọi Tam – Hà Nam

Trống Cái: Chiếc trống cái đường kính mặt trống 45cm, chiều cao thân 40cm, bịt da một mặt và để trống 1 mặt. Mặt bỏ trống vẫn ghim 1 vành da trâu xung quanh thân, mặt bên trong thân trống đóng thêm song mây để chắc chắn hơn. 
Trống Con: Hay còn gọi là tum trống. Mỗi bộ thường là 4 tum từ nhỏ tới lớn hoặc 3 tum nếu khách yêu cầu. Kích thước trống con bé nhất đường kính mặt 18cm, tiếp đến là 22cm, 26cm và 30cm. Chiều cao thân bằng nhau 18cm. 

bán trống hát văn

Địa chỉ bán trống hát văn chất lượng, chuẩn âm

bán trống dàn hát văn

Bán trống dàn hát văn, khách mua trống dàn tại xưởng hoặc giao toàn quốc

bán trống dàn

Trống dàn bộ gỗ Lõi Mít rất bền, da trâu bạch

Nếu khách hàng muốn để màu gỗ Mộc, hoặc sơn màu thổ cẩm xưởng đều làm cho khách hàng ưng ý nhất.

bán trống hát chầu văn

Bán trống dàn hát văn mộc không sơn

Hướng Dẫn Mua Hàng: 
Bộ trống dàn lồng các quả trống con vào nhau và để trong trống cái. Khách hàng có thể mua thêm túi đựng trống rất vừa vặn và có dây xách khi di chuyển. Xưởng sẽ gửi trống bằng xe khách hoặc bưu điện tới địa chỉ của khách hàng. Khi nhận được trống thì khách hàng kiểm tra và thanh toán COD cho bưu điện hoặc cho xe khách. 
ĐT: 097.160.9993 – 0978.141.820
Địa chỉ: Trống Lạc Hồng – xóm 6 – thôn Đọi Tam – xã Đọi Sơn – huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam