THÙNG XÔNG HƠI CHÂN GỖ THÔNG

Liên hệ

Sản Phẩm: THÙNG XÔNG HƠI CHÂN Sử Dụng: Xông hơi chân, Ngâm Chân Chất Liệu: Gỗ Thông Nhập Khẩu Kích Thước: 42x35x55cm Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bảo hành: 06 tháng Lỗi Đổi Mới

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Cơ sở sản xuất thùng gỗ Lạc Hồng xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Chậu Xông Hơi Chân Gỗ Thông rất độc đáo có hai công dụng là xông hơi chân và ngâm chân thuốc bắc, ngâm thảo dược. 

Xông hơi chân là liệu pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, việc toát mồ hôi chân không chỉ giúp đào thải độc tố mà còn có thể hỗ trợ chữa trị các bệnh về đau nhức xương khớp bàn chân, đầu gỗi. Sở hữu bộ thùng gỗ xông chân trong nhà giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình thì thật tuyệt vời. 

Thông tin sản phẩm: Chậu Gỗ Xông Chân

Chất Liệu: Gỗ Thông Tự Nhiên                                Kích Thước: Miệng 40, Đáy 35, Cao 55cm. 
Hình Dáng: Dáng tròn, khoét miệng, đai sắt.            Bảo Hành: 06 Tháng

thùng gỗ xông chân spa

Bán chậu gỗ xông hơi chân, chậu ngâm chân gỗ Thông chất lượng

Mô tả sản phẩm: Bộ sản phẩm gồm 2 phần. Thùng xông chân bằng gỗ Thông tự nhiên, 2 đai tôn mạ kẽm không gỉ rất chắc chắn, một phần miệng thùng được khoét sâu xuống để khi khách đưa chân vào xông hơi thì vừa vào hõng sau của chân. Hai tai xách được bắn đinh chìm sâu thẩm mỹ và gắn keo nên rất chắc. Bên trong thùng xông chân được thiết kế một bàn lăn chân bằng gỗ có tác dụng massage các huyệt đạo dưới lòng bàn chân khi xông hơi. Phía trên thùng có nắp đậy bằng gỗ. 

Máy Xông Hơi Mini thực tế là chiếc nồi đun nước sạch (tinh dầu) và tạo ra nhiều hơi nước dẫn bằng chiếc ống mềm đưa vào bồn qua lỗ nhỏ được khoan dưới đáy thùng xông. Phần bên trong thùng xông có hộp nhựa có vai trò tản hơi để hơi nóng phân bố đều khắp thùng. Chính vì thế nên bộ sản phẩm rất an toàn phần điện không liên quan đến vị trí bồn xông. Chỉ có hơi được đẩy vào bồn không như các sản phẩm điện tử khác. Lắp đặt sử dụng rất dễ dàng và bền bỉ.

Mời quý khách tham khảo hình ảnh thực tế sản phẩm (ảnh chụp thực tế – không đúng mẫu khách hoàn trả)

thùng gỗ xông hơi chân

Bán chậu ngâm chân, bồn tắm gỗ, thùng gỗ xông hơi chân

bán thùng xông chân bằng gỗ

Thùng xông chân bằng gỗ được cấp hơi từ máy xông Mini dẫn qua ống cao su

bồn gỗ xông hơi chân

Xông hơi chân giúp thải độc tố, dẻo dai gân cốt, giảm đau nhức xương khớp

máy xông hơi Mini

Máy xông hơi Mini gọn nhẹ, dễ sử dụng

thùng xông chân gỗ thông

Thùng xông chân bằng gỗ Thông đi kèm là bàn lăn chân massage bằng gỗ rất tuyệt vời

bồn gỗ xông hơi

Hộp tản hơi giúp hơi nóng phân bố đều quanh bồn gỗ tạo hiệu quả

thùng gỗ xông hơi

Chuyên sản xuất và bán sỉ lẻ thùng gỗ xông hơi, chậu ngâm chân gỗ

thùng gỗ xông hơi Massage

Thùng gỗ xông hơi Massage cho các Spa, cơ sở chăm sóc sức khỏe đông y và y học cổ truyền

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Khách hàng nắp máy theo hình ảnh và mở nắp máy xông đổ khoảng 1 lít nước sạch vào máy. Bật máy xông để máy ở số 5 (9 cấp độ) và chờ máy đun sôi tạo hơi khoảng 3-4 phút. Sau khi máy đã tạo hơi, khách hàng đặt chân vào ghế bên trong thùng, lấy khăn ẩm đậy kín phần trên bồn để hơi không thoát ra ngoài. Xông từ 10-20 phút rồi nghỉ ngơi không cần rửa lại chân. 

Hướng Dẫn Đặt Hàng:

Khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mua hàng trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng hoặc đặt mua để nhân viên giao miễn phí tại nội thành. 
Khách hàng tại các tỉnh khác đặt hàng và sẽ được vận chuyển qua bưu điện hoặc xe khách tới tận nơi, khi nhận hàng được kiểm tra kỹ và thanh toán. Mọi sai sót về kiểu dáng, không đúng hình ảnh khách hàng có quyền từ chối nhận và không phải trả bất kỳ chi phí nào. 

Hotline tư vấn, đặt hàng: 097.160.9993