Nên chọn thùng tắm gỗ sồi hình dáng nào cho gia đình?

Thùng tắm gỗ sồi là loại thùng gỗ tốt nhất thị trường hiện nay, cho nên nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều gia chủ còn phân vân không biết nên chọn hình dáng nào để phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Hôm nay, Trống Lạc Hồng sẽ chia sẻ giải đáp những phân vân của khách hàng ngay sau đây!

Thùng tắm gỗ sồi dáng nằm

Đây là một dáng khá phổ biến, đối với những không gian nhà tắm, rộng có vách ngăn kính lựa chọn loại này khá thích hợp. Bởi nó giúp nhà tắm thêm sang trọng và giúp cả gia đình bạn thoải mái khi tắm, có thể duỗi chân thoải mái khi nằm ngâm, xông.

Tuy nhiên, loại thùng tắm gỗ sồi dáng nằm này kích thước thường rơi vào khoảng 120cm X 65 cm cho nên, không gian nhà tắm cũng phải rộng rãi và có cửa vào khoảng 1m trở lên để di chuyển dễ dàng hơn. Còn nếu, không gian nhà tắm gia đình hạn chế, bạn hãy tham khảo mẫu thùng tắm gỗ sồi tiếp theo

Thùng tắm gỗ sồi dáng đứng

Dáng đứng là một dáng có thiết kế khá gọn gàng, đẹp mắt. Loại thùng tắm này không chỉ gọn gàng lại tiết kiệm được nước khi sử dụng. Loại này phù hợp để các thành viên trong gia đình ngâm, tắm thuốc, tắm trắng…

Về kích thước bồn tắm gỗ loại dáng đứng này thường rơi vào 80cm x 70cm x 70 cm phù hợp với những người có chiều cao lên tới 1m70 cho nên phù hợp với mọi thành viên trong gia đình sử dụng.

Thùng tắm gỗ sồi đắt không?

Gỗ sồi là một loại gỗ tốt, phù hợp làm thùng tắm gỗ cho nên giá cả sẽ nhỉnh hơn các loại gỗ khác trên thị trường.

Tại Trống Lạc Hồng, tùy thuộc vào kích thước từng thùng tắm gỗ sồi mà có mức giá khác nhau, tuy nhiên giá tiền bồn tắm gỗ sồi sẽ dao động từ 4 triệu đến 6 triệu đồng.

Hơn nữa, khách hàng có thể đặt theo kích thước tùy ý sao cho phù hợp với không gian, diện tích mà gia đình muốn đặt thùng tắm gỗ tại đó.

Những lý do nên chọn mua thùng tắm gỗ sồi tại Trống Lạc Hồng

+) Quy trình sản xuất bồn tắm gỗ sồi chuẩn tại Trống Lạc Hồng

 • Bước 1: Chọn gỗ

Bởi nguyên liệu gỗ là công đoạn nền móng tạo nên sản phẩm cho nên chúng tôi chọn lọc những cây gỗ Pơ mu tốt, lâu năm để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Những thân gỗ Pơ mu lâu năm không chỉ giúp sản phẩm đẹp, chắn chắn hơn mà còn giúp quý khách có một sức khỏe tốt khi sử dụng.

 • Bước 2: Xẻ gỗ, chia tẩm

Từ những thân gỗ to, kỹ thuật tiến hành xẻ và phân chia tấm. Thông thường chúng tôi sẽ chia những tấm gỗ có độ dày tương đương với 2,5 – 3 cm. Bề rộng khoảng 60 – 65 cm

 • Bước 3: Ghép tấm gỗ

Đây là một khâu cũng khá quan trọng bởi nó đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của người thợ. Tùy vào từng loại hình dáng thùng tắm mà khách đặt: thùng tròn, thùng vuông, thùng đứng…mà người thợ sẽ có kỹ thuật lắp ghép khác nhau.

Tuy nhiên, tại cơ sở chúng tôi thường áp dụng phương pháp ghép âm dương để đảm bảo tránh rò rỉ nước khi sử dụng.

 • Bước 4: Dùng sơn chống ẩm và mỗi mọt

Bởi thùng tắm gỗ thường được đặt tại khu vực nhà tắm hay ẩm ướt và thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì vậy, để đảm bảo sự mối mọt, rêu mốc chúng tôi sẽ sơn 1 lớp sơn chống mốc, ẩm đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng khô ráo, hạn chế vi khuẩn.

 • Bước 5: Kiểm tra lại chất lượng

Đây là bước cuối cùng trước khi chúng tôi giao thùng tắm gỗ cho khách hàng hoặc đem ra thị trường tiêu thụ. Mọi sản phẩm sẽ được kiếm tra xem có rò rỉ nước không, van xả nước chắc chắn không?

+) Những lợi ích khách hàng lựa chọn thùng tắm gỗ sồi tại Trống Lạc Hồng

 • Thùng tắm gỗ được ghép 100% từ gỗ dồi lâu năm
 • Kỹ thuật lắp ghép cao, an toàn không dùng đến đai thắt thân thùng
 • Thanh gỗ chắc chắn, dày dặn
 • Không mối mọt suốt thời gian sử dụng
 • Đa dạng kích thước (nhận làm theo yêu cầu khách hàng)
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí
 • Có bảo hành

Để lại bình luận